Itch

Hi mommies.. Ask po anu po ointment for itchy skin... Ngkaroon po kasi ng kati malapit sa hita ko kasi nagbabanggaan po ung dalwang hita ko so it cause itch den kinamot ko po. Masakit po xa na mahapdi..

2 Replies

Same tau momshie...super kati xa..kaya kinakamot ko to the point na nagsusugat na xa..pag nakikita aq ni boyfie na ngkakamot..pinipigil nya kamay q kaya umiiyak aq sa kati....pinapahiran q lng xa ng efficascest oil...or katinko

Ang nilalagay q nmn sis alcohol