Remedy sa mabigat na braso dhil sa Tetanus Toxoid Vaccine?

Mommies, ask lng po kng hanggang kailan tumagal ung ngalay sa tetanus toxoid vaccine nyo po? Anu po gngwa nyong remedy pra mtanggal ung ngalay? Thanks po.

Remedy sa mabigat na braso dhil sa Tetanus Toxoid Vaccine?
14 Replies

Ok lang po yan momshie...yung sakin 1 day lang nawala na...ang payo sakin ng midwife wag daw gagalawin or papahiran ng kung ano ano...kusa na pong mawawala ang pangangalay niyan unti unti...wag niyo na lang po pansinin...

4y ago

Salamat mommy. 3rd day npo ngaun mjo pawala na po. Khpon po ung sobrng ngalay. Gusto ko na nga po sna lagyan ng hot compress pro itinulog ko nlng po