Remedy sa mabigat na braso dhil sa Tetanus Toxoid Vaccine?

Mommies, ask lng po kng hanggang kailan tumagal ung ngalay sa tetanus toxoid vaccine nyo po? Anu po gngwa nyong remedy pra mtanggal ung ngalay? Thanks po.

Remedy sa mabigat na braso dhil sa Tetanus Toxoid Vaccine?
14 Replies

Ok lang po yan momshie...yung sakin 1 day lang nawala na...ang payo sakin ng midwife wag daw gagalawin or papahiran ng kung ano ano...kusa na pong mawawala ang pangangalay niyan unti unti...wag niyo na lang po pansinin...

4y ago

Salamat mommy. 3rd day npo ngaun mjo pawala na po. Khpon po ung sobrng ngalay. Gusto ko na nga po sna lagyan ng hot compress pro itinulog ko nlng po

yung second tdap ko sa may pwet na banda ininject hehe..pero kung sa braso igalaw galaw nyo po para di gaano sumasakit

4y ago

Opo mommy thank you po.

Tiisin nyo lang po, mawawala din yan after 1-2 days. Avoid nyo lang po matamaad or higaan yung braso na may bakuna.

4y ago

Opo mommy. Salamat po sa payo.

nagpa-anti flu vaccine ako noon, sumakit din braso ko, almost one week yun. siguro ganun talaga ibang vaccines

4y ago

Opo sis. Pro c obgyne nd nya po n recommend skn ung flu vaccine

2days mommy .. pagkaturok sakin minassage ko agad pra d ko msyado mrmdaman ang ngalay. effective nman po.

4y ago

Thank you po. Nd ko po namasahe nun pagkatusok skn. Hehe 3rd day ko npo ngaun. Pwala na din po. Pro andun pa din ung bgat.

Towel po isawsaw mo sa maligamgam na tubig tas ipatong mo sa braso mo. Effective po siya

4y ago

Salamat po. Gagawin ko po.

Umaabot po yan hanggang 1 week.. Galaw galaw nyo po para mabilis mawala 😊

4y ago

Opo. Salamat po

Nag hot compress ako momsh wala pa one day d ako nangalay 😊

4y ago

Salamat po sis gagawin ko po 😊

2 to 3 days. Massage ng onti. Warm compress

4y ago

Salamat po mommy. 3rd day ko npo ngaun. Mjo pansin ko nga po pwala na.

Sa akin po 1 week at hot compress lang po

4y ago

Thank you po 😊