Tetanus Toxoid

Hi mommies. I just had my Tetanus toxoid today. Sobrang ngalay ang braso ko ngayon. Any tips pano malessen ung pain / pangangalay. :( Kumikirot din kasi. Thanks po.

2 Replies

Wag lang sguro masanggi. Mabigat po kasi yan pero mawawala din naman po

5y ago

Di ko na po matandaan sakin pero di po kasi muna ako nag gagawa sa gawaing bahay and walang kilos talaga. Baka 1 day lang ganon. Mahirap na kasi pag nalamog yang braso mo at nag buhat kapa or mangalay sya lalo

Warm water po ginagawa KO.

5y ago

try ko nga po ngayon.. salaamt po :)