Tahi ng cs

Mommies ask lang po sino mga na cs sa inyo dito? Bumalik paba kayo sa hospital para tanggalin tahi nyo or hndi na? Waa man kasi snbi ob ko sakin, sabi lang dito ng mga taga samin need ko daw bumalik kasi tatanggalin yung tahi ko, sabi naman ng iba natutunaw nalang yun ng kusa.#advicepls

33 Replies

A week after may return check up ako. tapos may inalis sa tahi. It is better to ask your ob para sure kasi depende rin sa ginamit ng OB.