cs

mga sis ano po pinagkaiba ng emergency cs sa naka sched na cs?

3 Replies

yung sched cs alam mo po kung kelan ka babaakin, yung emergency cs naman yun yung iba nag labor tapos kailangan ics yung iba naman hindi nag labor pero need ics kase naka poop na si baby sa loob.

5y ago

ah hehe thank u sis

Pag scheduled , d ka na mag labor pag emergency mag lelabor ka kasi di naman expected na may mga condition na need mo na i CS. Me naglabor pa ko from morning then 9 pm na emergency cs ako

Yung scheduled CS, may date na kung kelan ka papaanakin. Yung emergency CS orarada na, tas wala ka pa aneasthesiologist nya, iba bayad nyan.