HEALTH CENTER VACCINE

Hi mommies, ask lang po sa mga nagpapabakuna ng anak nila sa center. Going 6weeks na po si lo, may reqs po ba sila hihingin bago ipabakuna si baby? Onhand po ba yung mga pangbakuna dun o need pa po ipaschedule? Thanks po.

1 Reply

Wala naman po need ipakita sguro dalhin nyo lang ung mother baby book nyo nun preggy kayo kasi dun dn nila irerecord mga vaccine ni baby. About sa sked depende po yan sa health center kung by schedule ang pgbabakuna nila or kahit walk in lang