help

mommies ask lang po normal lang po ba na ayaw pa kumain ni baby 7 mos old na po kasi sya pero kht anong food ayaw nya po niluluwa nya lang ano pong dapat gawin mga momsh.

1 Reply

Ganyan din si baby ko, picky eater sya ang kinakain nya lang ay kalabasa at wala ng iba. Tingnan nyo po kung natatakam sya sa pagkain nyo, at try introduce sa kanya ng ibat ibang pagkain na pam baby, for sure meron yan magugustuhan nya yung lasa mommy.