@34 Weeks And 1 Day.

Hello mommies ask lang po, I'm on my 34th week and 1 day, normal pa rin po bang sumakit puson ko and likod? Tapos mi times na humahapdi yung pwerta ko po. Wala naman po akong discharge. Thank you sa mkaka help.

1 Reply

I guess it's normal po kase lumalaki si baby.. and maybe yung pain na nararamdaman niyo sa may pwerta niyo po is dahil kay baby na pepress niya yung cervix. As per as my friend told me.. I ask her kase nararamdaman ko din yan. Yung kind of pain niya is para tusok.

4y ago

Wag po kayo masyado magpakapagod. Simple walking around your house will do. And try nyo mag play ng relaxing music and place niyo po sa may bandang puson niyo they nkakatulong po yung para mag position si baby.. .ganun po gingawa ko kase di din po ako mkapag pa check. Diko pa malaman kung okay na position niya. 😊