5weeks and 1 day

Hi mga momsh, want to ask if normal lang bang sumakit ang puson? Lately po kasi simula nung nalaman kong pregnant ako may times na sumasakit rin puson ko. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Normal daw po yun. Based sa mga articles na binasa ko, nag eexpand na kasi yung uterus saka lumakali yung kidneys kaya makakaramdam talaga ng konting pain.

Normal basta di consistent at tolerate lang ang pain pag di na talaga kaya consult kay ob

2y ago

Yes po, tolerate naman po. Thankyou po