Menstruation after birth

Hello mommies. Ask lang po, ilang months bumalik menstruation nyo after birth? Mix feeding si baby ko at almost 6 months na this June 7. Medyo nakaka paranoid lang baka buntis na dahil malaki tyan ko. Heheh *sana hindi*. 2nd baby ko na pala eto at sa 1st baby ko ay pag 2 months bumalik kaagad normal mens ko. Sana may makasagot para may peace of mind kami ni partner. Thank you.

7 Replies

try niyo po mag PT Mi..kasi dipo 100% na pag wala pang mens eh hindi po mabubuntis...kasi ang friend ko 6months wala pa mens niya,syempre unli do kasi akala dipa nag oovolulate kasi wla pang mens..ayon buntis ng wala pang 1year old ang anak..

11mo ago

since negative namn po..take precautions nalang po...para maiwasang mabuntis..🤗

Mixed Feeding din po ako dahil bumalik ako sa work after Maternity Leave. 1 year and 3 months po bago bumalik ang mens ko. Sabi ng OB ganun daw po talaga pag malakas pa ang milk supply, hindi agad agad nag oovulate kaya di pa nagme mens. 😁

11mo ago

Mahirap kasi mag standard days method na hindi pa bumabalik ang mes mommy laya gusto ko nang magka mens. Takot na ako manganak ulit haha

Mix din kme pero 4 months nagkamins na pero dahil sa takot pa masundan cguro next yr nlng ulit haha

4mos pp ako nung dinatnan tapos inabot ng 2mos bago ulit ako dinatnan.

mixed feeding si baby. bumalik ang menstruation ko at 8 months.

ako 3 months sis nagka mens nako after birth.

after 1month sakin bumalik..