MENSTRUATION

Ilang months po ba dapat bumalik ang menstruation after giving birth?

10 Replies

Depende po.. Kung breastfeed po kayo umaabot po ng 1 year mahigit... Kung hindi naman po breastfeed months lang po nireregla na agad

4y ago

breastfeed po at formula kasi po nagwowork ako

(1ST BABY) 1MONTH botyle fed siya (2ND BABY)Ako before mag 6months baby ko nagkaron nako EBF

. .10 months n si bebe q peo till now wala pa aq mens?its dis normal or wHat?

Ako After 1month niregla na po ko, pure breastfeed po ako.

Mixed feeding ako nun.. after 8mos na ako nagka menstruation ulet.

pagkatapos ko nanganak after one month may mens na agad ako,Cs po ako

3y ago

Gaano po katagal inabot ng mens mo po? Ako po kasi after bleeding nag yellow na discharge ko after 2-3 days nagmens na ako! Sguro 12 days na mens ko po ngayon di pa din nawawala

15months ako nagka mens ebf at normal delivery

Mag 2 mos si baby nung nagka period ako

1month..mixfeeding

1month mahigit ako nun