Menstruation After Giving Birth

Hello mga momshies gaano po katagal bumalik mens nyo pagkatapos nanganak? Ako 4 months na wala parin, normal po ba? Cesarean po ako... Sana may sumagot hehehe.. Thanks...

23 Replies

CS ako di pa tapos discharge ko dinugo na ko 28 days lang pagkapanganak hindi ko alam kung menstruation na yun humina naman na after 3 days and now wala na so baka mens na nga yun ... hindi maka pag pa check up kase lockdown mix feeding ako .. mas madalas sa bote si baby

ako po kase 2moss na po pero po may regla na po same as you po I'm c's mom 😊 sabi saakin nang ob ko po normal lang daw yon kapag naman daw po breastfeed ka po Normal pong Di mag karoon po nang Mens sabi po saamin 😊😊

Nagpapabreastfeed ka momsh? Kasi matagal talaga pag BF eh. Pero ako BF tas CS din nagkaroon na ako last wednesday, 3 months pa lang si baby. Siguro iba iba talaga momsh pero mostly after 6 months nagkakaroon.

After 1 month then 3 days lang ako nag bleeding after ko manganak both first and second baby breastfeed ako sa first baby ko sa second hndi kc nag stay sya sa nicu for 1 month and konti lang gatas ko

Thank you sa mga nag reply.. Yes mga momshies breastfeeding po ako...nakakapanibago lang kasi hehehe..na curious me.... ❤️

Hindi po ako breastfeeding kay baby kaya nagkamens po ako agad. Na cs ako ng nov 30 tapos nagka mens po ako agad ng Dec 12.

Its normal lalo na kung breastfeed mom ka.9 months nga sakin bgo bumalik .wait mo until six months kung di k breastfeed mom

If you're breastfeeding, matagal babalik. Ako parang 1 year ata akong hindi nagkaron 😊 I've had emergency CS

After 2 mos bumalik agad mens ko, April ako nanganak then by june nagkaroon nako.. cs din ako...

Normal delivery ako pero exclusive breastfeeding ako. D ako dinatnan ng mens gang 1 year and 4 months..