Dugo Sa Wiwi Ni Baby

Mommies ask lang po ano po ito.. My dugo sa wiwi ni baby.. Kakalabas lang namin sa hospital kanina.. 3days old p lng si baby.. Mamaya first thing in the morning dalhin ko na sya agad sa. Pedia.. Thank u po sa sasagot...

Dugo Sa Wiwi Ni Baby
23 Replies

Thank u po s lht ng sagot. Naun tahi ko nmn (c. S) ang nag dudugo pinallinis ng o. B ko sakin at palet ng bandage😭

4y ago

Mefenamic for pain reliever then higpitan ang postpartum belt. Mas mahigpit mas ok. As per advise ni OB ko. 😊