spot ng dugo sa wiwi ni baby

my baby girl is 1week now.ask lang mga mi kung normal lang ba may spot ng dugo sa wiwi ni baby 😔 #firsttimemom #pleasehelp

spot ng dugo sa wiwi ni baby
5 Replies

days old babies as per our pedia, normal na parang may regla makita sa diaper. due to maternal hormones..observe po dapat daw mawala yan in 1-2days. also inform your pedia.

May ganiyan din po baby ko nung new born sya sabi po ng pedia its normal kase yung parang mens daw natin sakanila lumilipat

May ganyan din po baby ko parang ilang days din po pero nawala na din po

yes. due to hormones madalas white discharge un

normal po mii