Dugo Sa Wiwi Ni Baby

Mommies ask lang po ano po ito.. My dugo sa wiwi ni baby.. Kakalabas lang namin sa hospital kanina.. 3days old p lng si baby.. Mamaya first thing in the morning dalhin ko na sya agad sa. Pedia.. Thank u po sa sasagot...

Dugo Sa Wiwi Ni Baby
23 Replies

Normal lang po yan mom..ganyan dn po si baby ko nun 5days sya...pero para kampante ka patngin mo sya sa pedia

Normal lang yan sa mga baby babae man o lalaki sabi ng doctor pero para mas makampante ka pacheck up mo na din.

Sabi po samin ng pedia normal daw po na may dugo sa ihi ni baby kung days old palang sya. Lalo na po if babae.

Normal siya. Before ganyan din sa baby ko. Nagpanic ako kaya punta kami agad sa pedia niya, normal daw

Baby boy q ganyan din nung una.. kalaq s gamot n ininum q nadede nia kaya tumigil aq uminom..

Naku nakakaalarm naman ito momshie. Dalin mo na si Baby sa pedia niya para ma check yan

Ganyan din baby ko nung 2mos palang sya. Nawawala din nmn

Normal lng po yan. Effect p yan ng maternal hormone.

girl po ba yan... normal lang po sa baby girl yan sis...

4y ago

ganyan lang po siguro mag new born...

Sabi nila normal lalo na kun baby girl..