Masakit na tiyan

Hi mommies ask lang po ano ba pwede gawin para mawala sakit ng tyan ko? knna pa kse tong umaga. 25 weeks na po ako. alam nyopo ung feeling na masakit ang tyan kapag nagllbm ganun po na medjo makirot, para syang nalamigan na ewan na kumikirot kirot. ask nadin po kapag po ba nasakit ng ganito ang tyan may masamang effect ba kay baby?

4 Replies

Hi mommy, I suggest pacheck up ka po. Parang ganyan naramdaman ko nun nung nagpreterm labor ako @21 weeks. Para akong napopoops o nauutot pero wala nalabas. Yun pala nagcocontract na ako at dahil ftm ako non I didn’t know..

Kung patuloy po na sumasakit, not a good sign. But normal na rin na makaramdam tayo ng sakit. Basta lang sana hindi tayo maka-ire sa oras na hindi pa dapat. Stay healthy.

Nakaramdam din ako nyan pero naiutot ko eh tapos sumakit na naman yun nag dudumi na ako. Akala ko nga anu na.

Baka kabag po yan. Lagyan mo po ng Manzanilla or oil ung bandang sikmura mo po. Nagka ganyan din kasi ako.