Masakit na tiyan

Hi mommies ask lang po ano ba pwede gawin para mawala sakit ng tyan ko? knna pa kse tong umaga. 25 weeks na po ako. alam nyopo ung feeling na masakit ang tyan kapag nagllbm ganun po na medjo makirot, para syang nalamigan na ewan na kumikirot kirot. ask nadin po kapag po ba nasakit ng ganito ang tyan may masamang effect ba kay baby?

4 Replies

Nakaramdam din ako nyan pero naiutot ko eh tapos sumakit na naman yun nag dudumi na ako. Akala ko nga anu na.