naiipit sa tummy may masamang effect ba kay baby?

Hi mommies ask lang po may masama bang epekto kay baby kapag madalas naiipit sa tyan? ako po kse is naka wfh. may times na kumportable sa pagupo habang nakaduty may times na hindi tas ang way ng pagupo kse madalas is ung nakabukaka ako may times naman na parang naiipit ko sya sa pagupo ko tapos normal din ba na minsan medjo nasakit ung bandang taas ng ari ko lalo kapag super pagod ako sa duty na 12-15 hrs nakaupo. tapos po ung sipa nya or galaw nararamdaman ko sa may bandang ari ko? #25 weeks po pala ako now.

2 Replies

same.. naka bedrest ako pero sa may ari ko ung sipa nya pero mataas naman raw sya sabi sa ultrasound

wag ka lang palagi. nakaupo sana .. higa2 rin