Okay lang po ba itigil prescribe prenatal multi vitamins?

First time mom here, 16weeks preggy. Kakagaling lang check up and kakabigay lang ng 30-days multi vits. Kaya lang, di kaya ng katawan ko tong bagong multi vits, sobrang hilong-hilo ako to the point na nawawalan na ng balance. Okay lang ba itigil? Or nasa brand ba ng vits problema? Pwede ko ba papalitan? Prenarex Plus po multi vits ko ngayon.

2 Replies

inform ur OB sa mga side effects ng vitamins mo pra mabgyan ka ng iba.. better to be on the safe side prin but nvr compromisr the wellbeing of ur baby .. u got this mumshie ....

Try mo folic and caltrate po, yan lang binigay ng OB ko and bawi lang sa fruits and veggies. ❤️