KAGAT NG DAGA

mommies ask lang naturukan na kasi ako ng anti tetano nung nagpacheck up ako sa center nung 1month palang ang tyan ko. Now im 3mos pregnant. Nung sunday nakagat ako ng daga sa paa. Dumugo naman sya pero hndi ko sya nahugasan. Nilagyan ko lang sya ng alcohol. So far okay naman ang pakirmdam ko wala naman ako nraramdaman. Pero bothered pa rin ako. Need ko ba ulit magpa inject ng anti tetano?

1 Reply

Better pacheck up po kayo para sigurado. Mahirap na po lalo na't buntis ka.