kagat ng daga

24 weeks na ko mga sis... kinagat ako ng daga sa binti pwede kaya ako magpainject ng anti-tetano..thanks

2 Replies

Sa Animal Bites Treatment Center po pwede kayo magpa-turok. Pag di naman po malalim o malaki yung kagat di po nila kayo iinjectionan ng Anti-Tetano, pero yung nurse pa rin ang magsasabi kung dapat ka ba turukan nun o hindi. Usually Anti-Rabies po ang irerecommend nila sayo.

Ask mo po ang OB mo kung anong dapat gawin kc baka maka epekto ung iinject sa baby mo..