lying in or hospital

Mommies ask lang kung kayo papipiliin san mas safe manganak sa panahon natin ngayon sa hospital or sa lying in?

2 Replies

Sa panahon ngayon mas safe sa lying in...sa lying in kase mga buntis lang ang nasa loob. Unlike sa hospital halo halo na sakit andun. Pero kung mag lying in ka dapat may back up option ka na hospital kaya alamin mo na saan yon hospital na gusto mo paanakan at alamin mo protocols nila. Wag mo kalimutan dalhin ng ultrasounds and lab tests mo kula umpisa ng pagbubuntis until sa last at wag kalimutan pa swab test