vaginal discharge

Hi mommies, ask lang, ganito din po ba ung discharge nyo? Normal lang po ba ung ganyan? Minsan kasi mas madami ung basang part sakin. Hndi ba un delikado? Thank you! ? btw, nakita ko lang pic sa google.

vaginal discharge
1 Reply

Pacheck up mo yan sis pag ganyan para macheck if may problem. Nung nagkaganyan ako, nag-IE and ipinaultrasound ako. Thankfully, di naman open cervix ko. Di raw kasi normal yung may watery vaginal discharge sis.

5y ago

Delikado daw ba un sis? Kasi nagdadalawang isip ako magpacheck up ngayon. Dahil nga sa community quarantine at sa covid na yan.