Vaginal discharge

Thank you in advance po sa sasagot. Worry lang po aq. Normal lang po ung ganito kadami ung discharge q.accidente din po kasi aq nadulas kahapon pwet q po ung napatama sa sahig 🥺🥺. 36weeks pregnant po. #1stimemom #advicepls.

Vaginal discharge
28 Replies

bakit po kaya may brown discharge ako di nman malakas halos ilang araw na patak patak lang..nagpapacheck naman po ako sa ob, sabi may uti daw kaya naggagamot na ako pero worried pa rin ako , base sa ultra sound mbaba daw si baby... nkabedrest naman ako..pls advise po diko n alam ggawin

normal po kung may discharges. pero if it looks like curdled milk sabi ng ob ko yeast infection. better check with your OB para macheck nya especially nadulas ka. better na safe po. ingat lagi.

Normal lang yan mamshie pero kung may ibang pain kau nararamdaman much better po mag pa check ka po kay OB keep safe mamshie lalo na sa gnyan na ma dulas tau mga preggy 😔

ganyan din kadami ang lumalabas saken kaya madalas ang pagpalit ko ng panty. 35 weeks na akong preggy. ingat lang sa galaw momsh keep safe ❤️

normal po,magworry po kau kpg may blood na..ako rn sa 2nd baby ko nadapa ako sa kusina literal na pagkadapa tlga ..

normal Lang Yan ... sa akin Ng mas madami pa dyan... Sabi nun Ng ob ko normal Lang Basta Hindi malangsa

pag brownish yung discharge po, ano ibig sabihin?paminsan2x lng nman po..thanks #1st time mom po..

3y ago

Better consult your doctor po. Pag brownish possible infection yun or old blood e

normal lang po. sabin nga since na malaman ko na buntis ako 1month meron na discharge nyan

normal discharge po maam.pero baka may iba pa masakit sa inyo tyan nyo? mgpacheck po kyo

normal po yan as long as hindi makati yung private part at walang amoy