Madaling araw

Hello mga momsh! Meron ba dito same situation ko, tuwing madaling araw parang hirap lagi makahinga si lo? Di tuloy sya makatulog ng maayos 🥺di ko alam kung dahil malamig kaya parang barado ilong nya o dahil sa allergy rhinitis nya. Tuwing umaga naman wala naman syang sipon. Ano kaya pwede ko gawin 🥺🥺 nakakaawa na kasi 🥺#advicepls #FTM

2 Replies

Ganto rin po c baby ko, sa madaling araw parang laging nalulunod ung anak ko s laway parang hirap huminga nagigising po sya at hirap makatulog, pero pag binigyan ko npo ng pacifier parang nakakalmado n sya at makakatulog npo.

Sa LO ko kapag ganyan s'ya meaning di ko napa-burp ng maayos.. observe mo mie kapag okay ang pag burp at naka-utot naman ang baby masarap ang tulog, paarawan mo rin si LO mo.