about ultrasound

mommies ask kolang, nag pacheckup kasi ako nung mga 2months na chan ko sa center and ni recommend nila na magpa trans viginal ako, hindi pako nakapag ganun hanggang ngayon malapit nako mag 4months. trans viginal padin po ba dapat ko gawin o ung simpleng ultrasound nalang. salamat sa makakasagot. ayoko napo kasi bumalik ng center baka mapagalitan ako hehehehe.

2 Replies

pelvic ultrasound n lng po kc 4months kna

Pwede pong ultrasound nalang.

3y ago

Pwede din naman po pero mas ok po kasi na ma ultrasound kau sa 1st trimester kaya lang lagpas na kau. Nasa inyo naman po un ☺️