BPS AND TRANSV

Good day po. Ask ko lang po magkaiba po ba ung bps at transvaginal? Last week po kasi nagpa trans v nako un un ung hinihingi sa lying in na una kong pina check up then kahapon po nagpa check up po ako sa center need ko daw po bps.. Nakalimutan ko po kasi sabhn sa midwife na nakapag pa trans v na ko.. Kailngan padin ba ung bps? Kahit nakapag pa trans v na po ako #firsttimemom #RespectPostPlease

1 Reply

Magkaiba, usually trans V sa mga early stages, and if may mga cyst na binabantayan etc. BPS is Biophysical Score, over the tummy lang. Minomonitor movement, breathing, ni baby. Ini-score-an if swak ba yung dami ng kilos nya etc.

2y ago

Aw oo nga ako nagpa BPS 33 weeks na yata or 34. Baka pwede mo clarify if yun nga required and why.