Transv or pelvic

18weeks and 1 na po ako ask ko lng po if trans v pa din ba ang utz as for now na 4months nako, sabi po kase center trans v pa din daw since ngayon palamg po ako magpapa ultrasound.

9 Replies

Hindi napo inaadvise nang ob na tvs padin kakapaultrasound ko lang nung monday ang request ko sa naguultrasound tvs pero nalaman nila 15 weeks pinapelvic ako malaki nadaw kasi si baby kaya pelvic ults na di na pwde tvs

d na po makikita c baby sa transV masyado na po xa malaki ksi nung ngpaultrasound aq at 13weeks tinransV aq d na makita kaya nagswitch na to pelvic ung doctor na ng.uultrasound

pelvic po, kasi yong sakin 11weeks and 5days pelvic po inaano ng ob ko

as early as 12-13weeks popelvic uktrasound na.

Di na po. Malaki na masyado si baby para sa TVS.

2y ago

sabi po kse trans v pa din

ako po nung 13 weeks ay pelvic utz na po

1st trimester lang trans v

Pelvic na pag 2nd tri

pelvic.

2y ago

sabi po kase sa referral trans v pa din😔