Curious Sa Weight

Hi mommies ask ko lng po sana normal lang ba weight ko.. Na 65kg Na. 26 weeks pregnant na po pala ako...saka kung may meal plan po sana kayo pa comment po sana..ansarp po talaga kumain as of now. Pero natatakot po ako baka ma Cs po ako.. Thanks in advance sa makakasagot.

30 Replies

Omg .mas mabigat pa ako sa inyu mga moms.5months ako wieght ko 87 my gosh...and nag six months na tyan ko bgla bumaba 75.diet na ako pru kunti lng.nag worried nga din ako baka mas cs ako eh kc first baby kopa.pru hnd talaga ako nainum ng mga soft drinks at malamig na tubig.

5y ago

Sa matamis po yan hindi sa malamig na tubig