baby tabachie❤

Hi mommies, question please wag sana ma bash, 32 weeks and 5 days preggy . And sabi ng sonologist is advance ng laki si baby ng 2 weeks please hingi sana ako ng advice ano pwede ko gawin na proper diet goal ko kasi ma normal first baby po kaso salamat. ❤?? no rice na po ako ngayon . Kaya paba mahabol ung weight nya na wag mag over weight? As in hanggang manganak daw po no rice nako.

1 Reply

Kaya po yan momsh, iwas ka na lang din po sa sweets at mga soda