Curious Sa Weight

Hi mommies ask ko lng po sana normal lang ba weight ko.. Na 65kg Na. 26 weeks pregnant na po pala ako...saka kung may meal plan po sana kayo pa comment po sana..ansarp po talaga kumain as of now. Pero natatakot po ako baka ma Cs po ako.. Thanks in advance sa makakasagot.

30 Replies

Im 62kgs 5'4 ang hieght pero 35 weeks and 5 days na ko ngaun . Ang paipapayo kulang po sa inyo kahit pareho tayo malakas sa rice ? iwasan niyo ang malalamig at matatamis un lang po isa kc yan sa nagpapabigat

5y ago

35 pala haha