Mixed feeding

Hello mommies. Ask ko lng po anu maadvise nio s mga magmmixed feeding? I'm about to work and di kasya ung stored breastmilk.

1 Reply

try nyo pa din mag pump at work. mag try ng different nipples na hawig sa boobies. maganda yung medyo wide neck ang bottles. pag nasa house maganda direct latch pa din si baby para mastimulate pa din ang boobies to produce more milk. iba kasi effect ng direct latch. lalo sa gabi pag matulog si baby.