Mixed feeding

Pa-share naman po mga Mommies ng ways/techniques nio ng pag mixed feed kay LO. Like how often na formula ang pinapa dede nio kay LO and how often ung BM natin. Thanks po. God bless.

1 Reply

Hi, im a 5 months mixed feed kay Lo ko, nagfoformula lng siya pag wala na siyang madede sakin at irritable na, once or twice a day lng ako kung iformula siya, the rest bf po. 😊minsan pampatulog na rin sa gabi yung formula para may madede pa siya sakin pag nagising in the middle of the night.