37wks and 3days

hi mommies. ask ko lng, kasi 37wks and 3days nako, tpos sabi ni ob ko malaki na c baby, 2weeks ahead sya pgdating sa laki. pero bat sbi nya mas safe raw if next week pako manganak? wla pa sya nireresetang evening primrose, pinaglalakad lakad lng nya ko. bakit kaya ganun?

2 Replies

Hi mommy..37 weeks is still considered as borderline baby means po middle pa po sya sa preterm baby going full term baby... minsan po inaadvse ng ob na di muna palabasin kung hindi pa talaga nglalabor...para mas malakas c baby paglabas....

Maybe kasi kakafullterm m lang. D ko dn sure pero ako kc 40weeks ako nanganak pero maliit lNg baby ko kaya na normal ko