39weeks and 3days pregnant

Hello mommies Okay lng ba mag take ng primrose kahit mataas pa ang chan ko? Kasi niresetahan nko ng ob ko ng primrose 1week 3x a day pero sabi nya mataas pa yung baby tas kaelangan next week daw po manganak nko ang due date ko po is august 15, feeling ko dpa ko manganganak next week kasi natatasan pdin ako sa chan ko

2 Replies

For ripening po ng cervix ang primrose mommy..dnt worry mommy its safe po as long as neresita ni ob😊

Basta its from your OB it is safe.

5y ago

Pampanipis at pampalambot lang po ng cervixung prim rose. Lakad lakad kpa din mommy or squat para bumaba si babu