37wks 3days

Feb 5, 3cm nako. Till now Feb 7 di pa din nagtutuloy tuloy ung pagsakit nya. Help me mamsh! Natatakot akong lumaki sa loob si baby 3.5kilo na sya kasi sa loob baka lumaki pa lalo kapag di pa sya lumabas. ??Takot ako ma cs ??

2 Replies

Hi mamsh.. d nman lalaki si baby mo ng dahil lang sa matagal sya sa loob ng tummy mo.. it also depends on your diet.. iwas carbs ka na mamsh para d na lumaki pa si baby.. Ako on my 8th month nagstart na ko magdiet.. hindi ung diet na hindi kakain ha.. I eat 3x a day, bfast lunch and dinner, half cup of rice lang tapos puro ulam at veggies.. pag gutom pa ko d na q nagdadagdag ng rice.. papak nlng ng ulam or gulay.. no meryenda din.. water lang pag parang nagugutom ako.. don't eat sweets, do not eat biscuits or mga tinapay kasi mataas sugar content ng mga yan.. tiis tiis lang mommy.. lumabas baby ko 2.9 kilo 😊 dito ko nlng sya papalakihin sa outside world 😁

4y ago

Ayun na nga mamsh! 35wks na Ultrasound ako 2.6kilo lang sya. Pinag diet ako ng ob kasi un sugar ko tumaas. Edi super diet ako puro oatmeals lng kinakaen ko saka wheat bread tapos ampalaya. At may oras kain ko. Tapos after 2wks nag Ultrasound ulit ako 3.5kilo na sya almost 1kilo nadagdag in 2wks. Kaya natatakot ako talaga.

37weeks ka palang naman. Ano ba advise sayo ng OB mo?

4y ago

Lying in lang po kasi ako. Baka po kasi kapag lumaki pa Hospital na. Low budget lang po kasi kami. 30-35k estimated budget nun OB sakin sa Lying in.