workout , balik alindog program

Hi mommies ! ask ko lng ilang months kaya tau pwede na magwork out ? cs po ako

5 Replies

walking lang cguro muna pwede sa atin cs momsh... bawal pa ung sobrang bibigat na activity... brisk walking is fine after 6mos to 1 year better be safe.. zumba zumba na very very light lang...

meron naman momsh, basta kaya na ng katawan pero better padin to ask your ob lalo at cs ka may tendency kasi na hilom lang yung labas tas konting galaw molang bubuka papo

mas maganda po to ask your ob bago po magstart ng fitness routine.💙❤

Consult your OB kasi iba iba ang rate of healing natin 😊

Mga 6 months after cs pwede na. Consult your ob padin