balik alindog

kelan po dabest na mag workout after manganak? TIA sa mga sasagot! ?

11 Replies

Sa mga fitness mommies na nakikita ko 2 months after manganak sila nag light exercises muna them pag ramdam mo na sa sarili mong ready ka na mag full workout saka lang. Dahan dahan lang kasi syempre baka mapano.

Depende kung CS ka or normal delivery, ako normal delivery sabi ng ob ko base skin 1 month pede na... Malakas na kasi ako, and d ako naniniwala sa binat 😃 after 3 days panay na labas ko at drive

CS here one year na sa Nov3 sabi ng OB ko pwede naman na ako magstart pero pakiramdaman ko din daw sarili ko. Tinry ko pero di pa kaya dahil after work out sumakit ng sobra yung tahi ko. 😑

better po cguro to ask your ob, kc ako gusto ko dn magstart work out pagkapanganak kaso hindi ako pinapayagan ng mama and lola ko😊

Same question. diko alam kong kaylan ako mag wo-work out after ko manganak. baka kasi mabinat din ako kapag masyadong maaga.

I think pwede na cguro after 2 months jogging lang ng konti

depende po sayo if kaya na ng katawan nyo

As long as malakas kana mommy

Ask OB po para sure

Ff. Want to know din