water leakage and cramps

mommies ask ko lng if nranasan nyo nden magkroon ng parang tu ig na lumabas d napansin pero hndi nman sobrang dami, napansin ko nlng kasi sa panty ko na may tubig na , then mejo may guhit akong nrrmdaman sa may puson ko though hndi nman sobrang sakit

1 Reply

Ilang weeks ka na sis? 24 weeks nagkaganyan ako, sinugod ako sa ER to check if open ba cervix ko and if nagleak amniotic fluid ko. Not normal kasi yung may kasamang water sa discharge according to my OB.