nagogolohan

Sobrang sakit ng puson ko mga sis. Hndi ako naka tulog. Dinudugo ako at may lumalabas na prang nmumuong dugo. Sobrang nagogolohan ako kong ano to. Ang buong alam nmin bntis ako kasi positive ang dalawang pt ko. mag 3 months nakong d dinatnan at hndi nman ako gnito. Monthly ang period ko.

1 Reply

Naku mamshie..pumunta na kayo sa hospital.. Hindi normal ang pagsasakit ng puson lalo na may dugo.. Get well soon and pray to God always..

5y ago

Hindi mamshie.. Kung 3 months kana hindi nadatnan and positive ang PT mo.. Preggy ka.. Kailangan mo na pumunta sa hospital para macheck na ni OB mo kung ano kalagayan ni baby..