mommies, ask ko lng ano dapat gawin nahulog kc baby ko sa kama 30 mins ago. D ko alam gagawin..Parang nagkabukol xa sa noo..

16 Replies

I suggest, kung may mga babies kayo hanggang mga 3 years old, huwag na muna kayo mag kama. Cguro mag kutson na lang muna kayo sa sahig. Delikado kasi talaga kapag may mga babies sa kama hindi naten sila na babantayan 24/7 even though gustuhin naten. Lalo na yung mga nag crawl na babies, it's better to be safe than sorry. Ako kahit buntis at hirap sa pag tayo. Medyo tinitiis ko na matulog sa sahig para lang hindi malaglag yung 2 years old na daughter ko. Kung hindi talaga maiiwasan na may kama I make sure na andun sa may pader or atleast may nakaharang. Ingat ingat po mga mommies.