Baby

Mommies, ask ko lang yung mga babies nyo ba diretsong dumapa agad or naobserve nyo na natagilid pa muna? I mean from on her back to tummy or mga few days pa na natagilid bago tuluyang nakadapa?

13 Replies

Unti unti lng po ang milestone ng bata magssimula sa patry try lang umikot para mkadapa wala pong baby n bgla nlng dumapa

5y ago

Okay salamat po. Medyo d malinaw pagkakaindicate ko siguro sa question, alam ko naman po na pa side muna sila bago dumapa im wondering lang if merong instance na pagtagilid dumiretso sila ng dapa agad agad, or talagang they would lie on their side muna for days or weeks before makadapa.