Baby

Mommies, ask ko lang yung mga babies nyo ba diretsong dumapa agad or naobserve nyo na natagilid pa muna? I mean from on her back to tummy or mga few days pa na natagilid bago tuluyang nakadapa?

13 Replies

Unti unti lng po ang milestone ng bata magssimula sa patry try lang umikot para mkadapa wala pong baby n bgla nlng dumapa

5y ago

Okay salamat po. Medyo d malinaw pagkakaindicate ko siguro sa question, alam ko naman po na pa side muna sila bago dumapa im wondering lang if merong instance na pagtagilid dumiretso sila ng dapa agad agad, or talagang they would lie on their side muna for days or weeks before makadapa.

Tagilid muna po. Sa case ng baby ko natagalan sya matuto dumapa kasi mataba. Haha

5y ago

Around 6 to 7 months po. Hehe. Ngayon 9 months na sya nakaka roll over na and gapang pero paatras palang.

Tagilid po muna tpos pag nag paulit ulit na po cya makakadapa na po sya

Tumagilid muna, tpos nung mga ilang araw lang ang blis nya na mkadapa

Syempre tumagilid muna parang wala nman ako nkitang baby na bglang nkadapa

5y ago

What i meant po was if for a few days muna sila tumgilid before totally dumapa or within that time totally dumapa agad napakapilosopo nyo. Siyempre dadaan muna sa pagtagilid pasensya if d detalye pagkakadescribe ko sa tanong

Tagilid lang muna sya.. encourage mo sya pero wag daw tutulungan.

Tagilid muna...hayaan moh sya magisa para tumibay ang mga buto

Tatagilid muna bago dumapa

Tumagilid muna bago dumapa

ung baby ko po direcho dapa

5y ago

mga 3 and a half sya