Learning Activities

Hi mommies , ask ko lang which is better to use , yung educational charts with sound or yung walang sounds , my baby is so invested in terms of sounds and music po kasi and may nakapagsabe naman samin na mas okay na may sounds since nga po yung baby namin is more on sounds and music po talaga but my mother inlaw said mas okay daw yung walang sounds. And saan po dapat kami mag start , numbers po ba , phonic sounds, letters of alphabet, colors , animals . Just seeking other opinions po ,Thank you for suggestions and recommendations po. #FTM

2 Replies

hi mi, para sakin mas okay kung invested si baby sa sounds, ganyan din si LO ko, mas more on nursery rhymes kami magmula nung baby sya tapos sa halip na si ms. rachel, ang ginagawa ko is ginagaya ko kung pano magturo si ms. rachel, kaya ngayon marunong na kumanta LO ko. mas naaabsorb kasi ng mga bata pag more on singing yung pagkakabisado ng words

maganda din mi na icheck mo LO mo kung san sya mas interested, LO ko kasi mas interested sa nunbers tas ABC kaya yun yung naintroduce namin sa kanya at nakakabisado nya now. observe mo yung mga gusto nyang naririnig or nakikita