CS Delivery preparation?

Hi mommies, ask ko lang what/how did you prepare for CS Delivery?

1 Reply

1st need mo prepare ung budget, qng CS ka mas mahal un kesa normal na panganganak ..philhealth na din i ready .. and i mindset mo na kaya mo .. tatagan mo para kay baby .. sabi naman nila nd mo naman mararamdaman un .. tas pag CS ka expect mo din na nd ka pwedeng mag bubuhat ng mabigat, nd kabilis ng normal delivery ang recovery mo ..