From Daphne to Diane

Hi Mommies, ask ko lang sana if meron sainyo nagswitch from daphne to diane pills? Plano ko kasi ubusin lang yung daphne ko tapos magpalit na ako kasi sobrang ang pangit ng epekto sakin ng Daphne. Nagbibreak outs ako. Eto nireseta ni OB nung breastfeeding pa ako pero ngayon di na kasi ako nagbibreastfeed kasi nagdry up na ako. How to take it po? after maubos yung Daphne halimbawa today, tomorrow take na ako ng Diane? Thanks po sa mga sasagot. God bless.

1 Reply

Oo sis start ka agad pagkaubos mo ng previous pills mo.

2y ago

kahit po ba hnd niregla nung daphne ang ininum tpos magpapalit po diane