Change contraceptive

Hi momsh. Ask ko lang po anong process gawin kapag lilipat ako ng contraceptive? From Daphne to Diane since di na nag dede si baby. Pero may natira pa po akong Daphne. Balak ko mag change agad kasi gusto ko na reglahin. Sana may makatulong. Last inom ko po ng Daphne is kagabi tapos mag cha change ako ng Diane ngayo. Paano po yun? Sana may makatulong. Salamat. #1stimemom #advicepls

1 Reply

hello.. magpa consult na lang muna sa ob. madami namang options and way para magkaregla ka. ako nga mga 5x ako nagpalit palit ng ob hanggng sa nahiyang ako sa pinakalast. iba iba kc ang needs ng patient so iba iba din ang kailangan na gamot