Maputla tapos medyo violet ang kuko

Hello mommies Ask ko lang po Since po na di namin nabbilad si baby at ECQ medyo maputla paa ni baby at napansin ko po yung kuko nya medyo may violet ang kuko nya Maghapon din po kase kmi naka aircon. Sino po same case kay baby at ano po maganda gawin

1 Reply

Khit s bintana n my sinag ng araw sis pd n.. Ako dn kasi ganun gawa k ngaun, nkaclose ung bintana or screen ng pinto thenung sinag nya s loob dun kmi pumepwesto ni baby.. 😊