Rashes lang ba?

Hi mommies! Ask ko lang po sana kung anong pwede ko pong ilagay sa skin ni baby. Gamit ko po sakanya ngayon is Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Una po nagpacheck up kami dahil sa rashes niya sa may pwet after po nun nagkaroon naman sya sa kamay at paa. Pahelp naman po. Thank you

Rashes lang ba?
2 Replies

baka sis di sya hiyang sa mga skin care na ginagamit mo kay baby..try magpalit ng ibang brand

4y ago

Kagagamit ko lang ng Cetaphil sis, kasi lactacyd ang gamit ko sakanya dati.

di po kaya di nya hiyang ung cetaphil?

4y ago

Kaka switch ko lang sa cetaphil sis. Ang gamit ko sa kanya dati lactacyd